cửa cuốn mắt võng INOX,cửa cuốn mắt võng

Cửa cuốn mắt võng inox

Cửa cuốn mắt võng inox

Giá : Call

Mã SP: Cu-Cuon

Cửa cuốn - Cửa Kéo Kim Thành Phát

 Chuyên sản xuất các loại cửa cuốn & cửa kéo đài loan, Phân phối giá sỉ cửa cuốn cửa kéo cho đại lý. Thi công lắp đặt của cuốn. Giá của cuốn tốt nhất tại Tp.HCM.
 Phân phối các dòng Cửa Cuốn Đài Loan,Cửa Cuốn Úc,Cửa Cuốn Đức,Cửa Kéo Đài Loan,Cửa Kéo Có Lá. Cung Cấp Phụ kiện Cửa Cuốn như Mô tơ, Lưu điện, Remote., Nhận Sửa Cửa Cuốn bảo hành cửa cuốn. Gọi Hotline phone 0988 318 978

Ưu điểm đáng nói cửa cuốn lưới mắc võng INOX

 

Cả một hệ thống cửa cuốn lưới mắc võng được vận hành bởi một hệ thống motor cửa cuốn tích hợp chức năng điều khiển từ xa thông qua Remote cửa cuốn, cửa cuốn lưới mắt võng mang đến cho người sử dụng cảm giác êm ái, nhẹ nhàng và tiện lợi. Khác hẳn với các sản phẩm cửa cuốn thông thường hiện có trên thị trường, lô cuốn của sản phẩm được che chắn bởi một hộp kĩ thuật được thiết kế từ những vật liệu có tính thẩm mỹ cao như tôn màu, thạch cao… Chính vì thế khi quá trình lắp đặt hoàn tất cửa sẽ là điểm nhấn đặc biệt tăng vẻ đẹp cho không gian đồng thời tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng.

- Các dòng cửa cuốn đang có mặt trên thị trường đặc biệt là sản phẩm cửa cuốn tại hcm đang chiếm nhiều ưu thế và ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên, nhu cầu của của người tiêu dùng không chỉ dừng lại ở đó. Vì thế, các nhà sản xuất đã liên tục cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng cao, đa dạng cả về kiểu dáng và mẫu mã nhằm đáp ứng được nhiều hơn các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Cửa được gia công từ inox 201 hoặc 304, chống ăn mòn, gỉ sét, độ bóng sâu, bền đẹp.
- Hàng nămkhông mất công sơn sửa bảo dưỡng , độ bền vĩnh cửu. Tuy nhiên cửa chỉ có một màu duy nhất - màu inox
- Dùng làm cổng ra vào , nhất là những nơi hay ngập nước, độ ẩm cao...
- Cửa có thể làm mở 2 cánh, trượt ngang .....
- Có rất nhiều mẫu thiết kế, vì thế giá thành cũng theo sự kỳ công của mẫu. Cửa đơn giản có thể tính theo cân (kg)
- Giá thành: tuỳ theo kích thước đặt hàng
* Cửa cuốn lưới mắc võng INOX
0988 318 978