Cửa Cuốn Lưới, Của cuốn lưới giá rẻ, cửa cuốn song ngang, cửa cuốn lưới tại HCM

Cửa Cuốn Lưới Giá Rẻ

Cửa Cuốn Lưới Giá Rẻ

Giá : Call

Mã SP: Cua-Cuon-Luoi

Cửa cuốn - Cửa Kéo Kim Thành Phát

 Chuyên sản xuất các loại cửa cuốn & cửa kéo đài loan, Phân phối giá sỉ cửa cuốn cửa kéo cho đại lý. Thi công lắp đặt của cuốn. Giá của cuốn tốt nhất tại Tp.HCM.
 Phân phối các dòng Cửa Cuốn Đài Loan,Cửa Cuốn Úc,Cửa Cuốn Đức,Cửa Kéo Đài Loan,Cửa Kéo Có Lá. Cung Cấp Phụ kiện Cửa Cuốn như Mô tơ, Lưu điện, Remote., Nhận Sửa Cửa Cuốn bảo hành cửa cuốn. Gọi Hotline phone 0988 318 978

1. Ưu điểm cửa cuốn lưới:

• Nguyên vật liệu sử dụng làm bằng thép sơn tĩnh điện hoặc sơn dầu, độ bền cao
• Đa dạng về màu sắc, chất lượng tốt, giá cả hợp lý
• Tạo sự thông thoáng mà vẫn an toàn.
• Sử dụng vật liệu thép sơn tĩnh điện
• Không gỉ sét, độ an toàn cao.
• Đảm bảo thông thoáng cho mọi công trình.
• Hằng năm không mắc công sơn sửa bảo dưỡng, độ bền vĩnh cửu.
• Thích hợp sử dụng bảo vệ cho các công trình : Showroom, trung tâm thương mại, kho hàng, biệt thự

 

Thị trường của cuốn tại Việt Nam hiện nay

Trong những năm gần đây, thị trường cửa cuốn lưới tại tp hcm đã có những bước phát triển mạnh mẽ về kiểu dáng cũng như nhiều mẫu mã khác nhau. Cửa cuốn lưới mắt võng hay còn gọi là cửa cuốn mắt võng – một sản phẩm đánh dấu cho sự đột phá mới trong ngành sản xuất và kinh doanh cửa cuốn trên thị trường hiện nay. Sản phẩm đang là ưu tiên hàng đầu trong việc lắp đặt không chỉ tại các trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng, công xưởng… lớn, vừa và nhỏ mà còn tại các hộ gia đình.

Đồng thời, cửa cuốn mắt võng có sự đa dạng về màu sắc, nguyên liệu chính được sử dụng trong việc chế tạo cửa là các tấm, lưới inox 304 cao cấp chống gỉ sét tuyệt đối hoặc sắt sơn tĩnh điện công nghệ cao. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng không tạo được quá nhiều sự khác biệt so với dòng cửa cuốn song ngang. Có cùng vật liệu chế tạo, ưu điểm chung của cả 2 dòng cửa này là tạo được sự thông thoáng, cho tầm nhìn hai chiều cực tốt cùng độ bền cực cao.

 
0988 318 978