Cửa cuốn tự động, cửa cuốn tự động công nghệ Đức

Cửa cuốn tự động

Cửa cuốn tự động

Giá : Call

Mã SP: Cua-Cuon- 145

Cửa cuốn - Cửa Kéo Kim Thành Phát

 Chuyên sản xuất các loại cửa cuốn & cửa kéo đài loan, Phân phối giá sỉ cửa cuốn cửa kéo cho đại lý. Thi công lắp đặt của cuốn. Giá của cuốn tốt nhất tại Tp.HCM.
 Phân phối các dòng Cửa Cuốn Đài Loan,Cửa Cuốn Úc,Cửa Cuốn Đức,Cửa Kéo Đài Loan,Cửa Kéo Có Lá. Cung Cấp Phụ kiện Cửa Cuốn như Mô tơ, Lưu điện, Remote., Nhận Sửa Cửa Cuốn bảo hành cửa cuốn. Gọi Hotline phone 0988 318 978

CỬA CUỐN TỰ ĐỘNG

Cấu tạo cửa cuốn tự động công nghệ đức 

Thành phần cấu tạo của cửa cuốn để quý khách hiểu rõ hơn về các bộ phận được lắp đặt cho cửa cuốn.
Quý khách vui lòng xem các số được chỉ trong từng bộ phận trong hình sau và xem chú thích bên dưới hình ảnh.

Cấu tạo cửa cuốn tự động

Sau đây là chi tiết về các bộ phận của cửa cuốn tự động công nghệ Đức. 

Để xem chi tiết cấu tạo các bộ phận khác rõ ràng hơn quý khách vui lòng kéo xuống phía dưới để tìm hiểu.
 • 1. Điểm móc và khe thoáng của nan lá cửa cuốn là bộ phận của thân cửa cuốn, cửa có kích thước lớn và trọng lượng nặng thì điểm móc càng dày để tránh bị xé lá. Các khe thoáng có tác dụng lấy ánh sáng. 
 • 2. Bọ nhựa hay gọi là nhựa bịt đầu nan lá có tác dụng giữ các nan lá khi đã luồn vào nhau được cố định thẳng hàng. Bọ nhựa có kết cấu theo từng loại nan lá và được xếp 1 nan có và 1 nan không. 
 • 3. Bộ lá đáy là cửa cuốn lá kết thúc phía dưới của thân cửa có tác dụng chịu lực toàn bộ phần thân cửa cuốn. Ngoài ra lá đáy được thiết kế để lắp được các bộ phận tự dừng và còi báo động khi gặp vật cản. 
 • 4. Thanh ray cửa cuốn là bộ phận cố định có sự chính xác gần như tuyệt đối để dẫn hướng phần thân cửa cuốn lên xuống. Ray cửa cuốn tự động sẽ được gắn thêm 1 bộ phận dẫn điện để gắn thiết bị tự dừng và cói báo động. Ray lắp đặt không chính xác sẽ dễ bị 
 • 5. Con lăn là bộ phận được gắn trên đầu 2 thanh ray có tác dụng làm giảm ma sát khi cửa đóng mở và giữ nan lá đi theo 1 hướng nhất định không bị va chạm đến những chỗ khác. 
 • 6. Là Cửa Cuốn nơi được luồn nẹp nhựa hay các loại ron làm giảm khe hở giửa nan lá và ray. Các nẹp nhựa và ron được luồn vào phần ray cửa cuốn có tác dụng tránh sự cọ sát của nan lá và ray gây ra tiếng ồn khi kim loại cọ vào nhau. 
 • 7. Là lá Inox dẫn điện cho thiết bị tự dừng hoặc đảo chiều của cửa cuốn. Được luồn từ trên xuống dưới nhưng không xuống hết ray mà phải để lại khoảng trống phía dưới để ngắt điện thiết bị tự dừng hay đảo chiều khi đóng cửa cuốn. 
 • 8. Là một bộ phận của thiết bị tự dừng hoặc đảo chiều có ti đồng gắn lo xo và dây điện nhằm dẫn điện và ngắt điện từ lá Inox. Khi ti đồng xuống hết phần lá Inox thì sẽ ngắt điện nhằm vô hiệu hóa thiết bị tự dừng để của có thể đóng hết. 
 • 9. Là Rơle cũng là một trong những bộ phận của thiết bị tự dừng, được gắn âm bên trong các lá đáy. Khi gặp vật cản rơle sẽ được bật lên và cửa sẽ tự dừng, hay đảo chiều chạy lên nếu cửa được gắn thêm thiết bị báo động thì cói sẽ hú lên cho đến khi không còn vật cản. 
 • 10. Đai nhựa hay bát nhựa được gắn vào trục cuốn để liên kết phần thân lá cửa cuốn vào trục. Có tác dụng tạo ra khoảng cách giữa thân là và phần trục tránh hư hỏng lá khi cuốn trực tiếp vào trục cửa cuốn. 
 • 11. Là điểm liên kết phần thân lá vào bát nhựa của trục cửa cuốn. 
 • 12. Thân trục của cửa cuốn là bộ phận trục cuốn phân thân lá cửa cuốn khi motor cửa cuốn của cửa tự động hoạt động. 
 • 13. Là bộ phận chốt cố định của trục cuốn, nằm âm trong trục cuốn liên kết với mặt lắc phụ để trục có thể xoay và cuốn khi motor hoạt động 
 • 14. Mặt lắc chính hay mặt bích chính là bộ phận quan trọng có tác dụng chịu toàn bộ tải trọng của phần thân cửa, liên kết trục cuốn với motor, giữ trục cuốn. Mặt lắc gồm có lắc chính và lắc phụ phải lắp đặt chính xác về độ cân bằng và phải song song với nhau. 
 • 15. Mặt lắc phụ cũng có tác dụng như mặt lắc chính. 
 • 16. Nan lá của cuốn là bộ phận của thân của cuốn. Các nan lá được liên kết với nhau qua các điểm móc của lá này và chân của lá khác. Cửa có kích thước bề ngang càng lớn thì lá càng phải dày để tránh bị võng khi có lực tác động vào phần thân cửa. 
 • 17. Ron cao su của lá đáy có tác dụng ngăn chặn nước vào nhà khi trời mưa và tránh phần kim loại tiếp xúc trực tiếp với nền nhà. Giúp giảm chấn khi đóng cửa cuốn. 
 • 18. Chuông báo động cửa cuốn có tác dụng tăng cường an ninh và cũng là thiết bị báo động khi gặp vật cản. 
 • 19. Là thiết bị điều khiển từ xa hay còn gọi là tay điều khiển cửa cuốn. Có thể điều chỉnh mã phù hợp với mã của bộ nhận để điều khiển cửa cuốn tự động từ xa. Hiện các thiết bị này đa số sử dụng mã cố định mà có các thiết bị phá mã để đột nhập. 
 • 20. Thiết bị điều khiển âm tường thường được gắn trong nhà và cố định gần cửa cuốn. Để điều khiển đóng mở cửa cuốn. 
 • 21. Bộ nhận là thiết bị điện tử điều khiển cửa cuốn đóng mở lên xuống thông qua sóng radio hoặc hồng ngoại qua thiết bị điều khiển từ xa. Hiện nay thiết bị này được cải tiến có độ bảo mật cao hơn tránh phá mã để đột nhập. Tuy nhiên giá thành loại bộ nhận này cao hơn so với các bộ nhận bình thường. Thông thường khi mua bộ nhận sẽ có tay điều khiển tự đồng từ xa đi kèm. 
Trên đây là thông tin sơ qua về một số các bộ phận cửa cửa cuốn tự động. Sau đây Namwindows sẽ giới thiệu thông tin chi tiết hơn về cấu tạo một số bộ phần quan trọng của cửa cuốn khe thoáng để quý khách dễ dàng tìm hiểu hơn. Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng
0988 318 978