CỬA CUỐN ĐỨC MITADOOR

CỬA CUỐN ĐỨC MITADOOR

CỬA CUỐN ĐỨC MITADOOR

Giá : Call

Mã SP: Cua-Cuon- 102

Cửa cuốn - Cửa Kéo Kim Thành Phát

 Chuyên sản xuất các loại cửa cuốn & cửa kéo đài loan, Phân phối giá sỉ cửa cuốn cửa kéo cho đại lý. Thi công lắp đặt của cuốn. Giá của cuốn tốt nhất tại Tp.HCM.
 Phân phối các dòng Cửa Cuốn Đài Loan,Cửa Cuốn Úc,Cửa Cuốn Đức,Cửa Kéo Đài Loan,Cửa Kéo Có Lá. Cung Cấp Phụ kiện Cửa Cuốn như Mô tơ, Lưu điện, Remote., Nhận Sửa Cửa Cuốn bảo hành cửa cuốn. Gọi Hotline phone 0988 318 978

Cửa Cuốn Kim Thành Phát Chuyên:  sản xuất và thi công lắp đặt cửa cuốn , cửa kéo. Với đội ngũ kỹ sư tay nghề cùng với kinh nghiệm thực tế lâu năm trong quá trình thi công và lắp đặt , sửa chữa cửa cuốn nhiều năm liền,chúng tôi đảm bảo khắc phục mọi sự cố cửa cuốn đem lại an tâm và thoải mái cho quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Sản phẩm của công ty luôn đa dạng và phong phú đảm bảo tính chất công nghệ cao:

 

* CỬA CUỐN ĐỨC MITADOOR DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP:

Dòng sản phẩm mang tên gọi cửa cuốn đức MITADOOR, kết cấu thanh nhôm vững chắc tạo nên sự êm nhẹ cho cửa khi sử dụng, khoảng cách móc khe thoáng rộng được thiết kế lỗ khe thoáng hình bầu dục, hình thang lớn có thể lấy gió và lấy sáng rất hiệu quả, thiết kế mẫu đẹp và có độ thẩm mỹ cao.

* CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

Chế độ bảo hành và bảo trì của Công ty đối với dòng sản phẩm cửa cuốn đức MITADOOR như sau :

+ Công ty sẽ bảo hành 5 năm đối màu sơn, hoặc (Trong thời gian 2 năm khách hàng sử dụng nếu có bị lỗi hoặc hư hỏng do lỗi kỹ thuật lắp ráp, Công ty chúng tôi sẽ thực hiện sửa chữa miễn phí đối với linh kiện đồng bộ của công ty chúng tôi)

+ Bảo hành 2 năm đối với các loại động cơ mô tơ ngoài và mô tơ ống đối với các tình trạng như: mô tơ chạy lỗi hành trình hoặc không chạy, Lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất , lỗi kỹ thuật thi công lắp ráp. Không bảo hành pin điều khiển hoặc điều khiển bị rơi trong tình trạng va chạm mạnh hoặc bị rơi xuống nước.

+ Bảo hành 1 năm đối với các loại bình lưu điện đối với các tình trạng như sau: Bình lưu điện không giữ điện hoặc lưu giữ không đủ điện kế trong thời gian quy định, hỏng bình con, hỏng bo mạch điện tử

  • Chúng tôi không bảo hành đối với các trường hợp bất khả kháng do thiên nhiên, tự nhiên hoặc do người sử dụng không vận hành đúng với các hướng dẫn kỹ thuật hoặc do người sử dụng gây tác động làm hư hỏng.

* THÔNG SỐ KỸ THUẬT

-          Thân cửa bằng hợp kim nhôm 3 lớp theo tiêu chuẩn 6063

-          Sơn cao cấp AKZO NOBEL có 4 màu truyền thống màu ghi sần, ghi cát,trắng cát, kem cát:

-          Nan 2 chân, khe thoáng hình thang, hình bàu dục:

-          Kích thước tối đa: 42m2 (Rộng 7m x Cao 6m)

-          Động cơ chuyển động bằng mô tơ ống hoặc mô tơ ngoài xuất xứ Đài Loan (Taiwan)

-          Bình lưu điện có thể giữ điện trong vòng 48 tiếng

* Đặc biệt được thiết kế them bộ cảm ứng tự động dừng lại khi bị vướng vật cản, có còi báo động khi có người nâng cửa lên.

Cửa cuốn Đức được sản xuất từ nhôm hợp kim nhập khẩu, có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Cửa được thiết kế và sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, chính vì vậy, cửa vận hành êm ái, nan cửa không bị cong vênh.
Nan cửa có hai lớp và có hệ thống lỗ thoáng giúp cho cửa khi để ở chế độ giãn thoáng như một tấm lưới, đảm bảo việc lưu thông không khí trong ngoài tạo sự thoáng mát cho ngôi nhà của bạn nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp hiện đại và sự an toàn. Đến với Cửa Cuốn Kim Thành Phátchúng tôi quý khách sẽ hài lòng và có một bộ cửa ưng í , giá cả phải chăng.

0988 318 978