• Bình lưu điện cao cấp GRAND TECH

Bình lưu điện cao cấp GRAND TECH

  • Mã hàng: G2D4
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Liên hệ


Hiện tại nhu cầu sử dụng cửa cuốn tự động ngày một nhiều , đặc biệt là các ngôi nhà mặt phố hiện nay . Các ngôi nhà mặt phố thường có một cửa ra vào độc đạo vì vậy nên khi có nhu cầu sử dụng cửa cuốn quý khách nên sử dụng đầy đủ các phụ kiện cần thiết để bảo đảm không bị  xảy ra những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra cũng như đem đến nhiều tiện ích của cửa , đặc biệt là những bộ cửa cuốn khe thoáng công nghệ đức . Cửa cuốn khe thoáng công nghệ Australia thì bộ lưu điện là một phụ kiện cần thiết  giúp chúng ta đóng mở mỗi khi bị mất biện 

Bình lưu điện  Australia GRANDTECH là sản xuất theo công nghệ  Australia. Bộ lưu điện cửa cuốn khe thoáng Australia GRANDTECH sử dụng hai bình ắc quy  và hệ bo mạch lạp cao cấp , tụ động kết lối động co mỗi khi bị mất điện , thời gian chờ của bình lưu điện cửa cuốn Australia GRANDTECH có thể lên đến 72 H vì phần bo mạch lạm của bộ lưu điện Australia GRANDTECH được thiết kế tiết kiệm điện nếucửa cuốn không có thao tác hoạt động nào khác , nên có thể tiếc kiệm điện năng cho bộ lưu điện . Sau đây là thông số ký thuật của bộ bình lưu điện cửa cuốn Australia GRANDTECH xin mời quý khách tham khảo

Thông số kỹ thuật bình lưu điện cửa cuốn đức Australia GRANDTECH

Bình lưu điện cửa cuốn Australia GRANDTECH 1200

Bình lưu điện  Australia GRANDTECH 1200

Sản xuất : Tập đoàn cửa cuốn GRANDTECH

Ưu điểm bộ lưu điện bình lưu điện cửa cuốn Australia GRANDTECH

Khả năng cung cấp điện ổn định liên tục cho bộ cửa chạy ổn định mỗi khi mất điện . Bình lưu điện cửa cuốn Australia GRANDTECH với thiết kế đẹp mắt nhỏ gọn nên khi lắp đặt thuận tiện  và đem lại nhiều thẩm mỹ tổng thể công trình , thời gian chờ là 72 h , tương đương 30 lần đóng mở , áp dung cho các dòng motor cửa cuốn .

Bình lưu điện cửa cuốn Australia GRANDTECH có hệ bo mạch thông minh tự động kết nối hệ thống cửa khi điện áp giảm hoặc mất điện, luôn luôn đảm bảo cửa cuốn hoạt động trong điều khiển tốt nhất, tránh làm hỏng động cơ kéo. Ngoài ra bộ lưu điện Australia GRANDTECH được thiết kế tiết kiệm điện nếu cửa không hoạt đông để tiếc kiệm điện năng giúp thời gian tích điển được kéo  dài .

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quý khách hàng.

 

 

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt